Để dao kéo trong nhà không đúng cách, đừng hỏi tại sao hay gặp xui xẻo

Discussion in 'Random Spam' started by hatuvi, Jan 18, 2017.

 1. hatuvi

  hatuvi New Member

  Joined:
  Jan 11, 2017
  Messages:
  1
  Vì chủ quan hoặc thiếu hiểu biết mà đa phần chúng ta không biết bí quyết đựng dao kéo sao cho đúng, ảnh hưởng tới xem van han phong thủy và vận may của cả gia đình.

  Bất cứ gia đình nào đều không thể thiếu các đồ vật để cắt gọt quen thuộc như kéo, dao nấu bếp, dao gọt trái cây hay đơn thuần nhất là kềm cắt móng... ngoài ra vì chủ quan hoặc thiếu hiểu biết mà đa phần chúng ta không biết cách thức chứa sao cho đúng, tác động đến phong thủy và vận may của cả gia đình.

  1. Dao kéo để lộ ra ngoài dễ thất thoát tiền bạc

  Dao kéo hay những vật sắc bén giả dụ để lộ ra ngoài là thế phá tài. Cần lưu ý hai trường hợp thường gặp nhất: một là những lúc không tiêu dùng, tuyệt đối ko khá để dao nằm trên thớt; 2 là ko nên cắm dao trong giá. Lưỡi dao cắm xuống hay cắm hướng lên đều mang ý nghĩa hung hiểm, gia đình dễ gặp tai nạn, tiền của hay thất thoát. Dao đặt trên thớt tốt nếu "cá nằm trên thớt", gia chủ dễ rơi vào cảnh huống nguy hiểm, khó hóa giải.

  bí quyết được nhất để phòng hạn chế chính là nên cho dao kéo vào ngăn kéo hoặc ngăn tủ, đóng lại chu đáo, mỗi cần dùng mới lấy ra.

  2. Để dao kéo lung tung trong phòng ngủ, gia đình lục đục, bất hòa

  phổ biến người mỗi lần sử dụng kéo hoặc kềm cắt móng chân đều với thói quen để lung tung. Điều này cứng cáp sẽ ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên trong gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy, việc để dao kéo trong nhà hỗn loàn sẽ tác động đa số tới việc sinh nở, thường gặp nhất là 2 vợ chồng đều khỏe mạnh nhưng khó sở hữu thai, với thai dễ lưu sản hay con dòng bị bệnh tật.

  không nên để dao kéo hay kềm cắt móng ở trong phòng ngủ, càng không khá để ở sắp đầu giường. nhiều người vì an tâm nên để dao dưới gối để giảm thiểu ma quỷ hay ác mộng hoặc tránh các chuyện phiền não. bên cạnh đó việc này lại khôn cùng hiểm nguy. Xét về mặt kỹ thuật, để dao kéo quá gần đầu giả dụ bất cẩn sẽ tự gây hại cho bản thân mình. Về phong thủy dao kéo sẽ cắt đứt vận may của mỗi người, làm gia chủ làm gì cũng thất bại, lại bất lợi cho thai nhi, tác động tình cảm vợ chồng.

  3. Dao kéo để sai hướng tác động tới quan hệ phường hội

  ví như trong năm tuổi của mình, bạn cảm thấy hay gặp xui xẻo, sức khỏe ko tốt, các mối quan hệ phường hội cũng hay gặp trục trắc bất hòa, thì cũng đừng đổ lỗi vì Đó là năm hạn. Cần rà soát lại xem dao kéo trong nhà bạn có đặt sai hướng hay không?

  giả dụ năm tuổi của mình mà bạn hay để dao ở hướng Bắc, hướng Tây hoặc hướng Đông Bắc thì rõ ràng bạn đang tự hãm hại bản thân mà không biết. Năm tuổi vốn đã là năm hạn của mỗi người, bạn lại bất cẩn để dao ở những hướng kị thì dòng xấu dòng xui lại càng nhân lên gấp phổ biến lần.

  [​IMG]

  Cùng xem tu vi 2017 chọn đời. tiên đoán công danh, tài lộc, tình yêu và sức khỏe một cách thức xác thực nhấtXem tu vi 2017 chọn đời. tiên lượng công danh, tài lộc, tình ái và sức khỏe một cách thức chuẩn xác nhất

  4. Kềm cắt móng để trong túi xách, vận xui đeo bám ko dừng

  phổ quát cô gái hay có thói quen có theo lược, kềm cắt móng, kéo tỉa trong túi xách để nhân thể cho việc khiến cho đẹp ở mọi nơi, mọi lúc. Theo phong thủy, sở hữu các vật này theo người thường xuyên sẽ khiến giảm vận may, tài lộc của bản thân. Thậm chí còn có thể khiến cho bạn hay gặp trục trẹo trong cuộc sống, dễ tranh cãi mang người quanh đó, hay mất tiền, mất đồ.

  được nhất nên nhặt nhạnh các thiết bị này cất ở nhà và hạn chế mang theo người. Còn ví như bạn vẫn muốn mang theo mình, vậy thì nên cho phần nhiều vào một cái hộp nhỏ hoặc một loại túi nhỏ, gói kín rồi mới bỏ vào túi xách.

  5. Đừng tùy một thể để mũi dao, mũi kéo hướng về phía mình hay người khác

  Mỗi lần tiêu dùng dao kéo, bạn cũng nên lưu ý: Tuyệt đối không hướng mũi dao hay mũi kéo về phía bản thân hay người khác. Đây vừa là phép lịch sự, vừa là sự kỹ càng để hạn chế các bất trắc xảy ra.

  cùng lúc cũng nên rà soát xem các trang bị này có để hướng về phía mọi người ko. Mũi dao kéo hướng về người lâu dài sẽ sinh ra lo lắng, nóng vội hay sợ hãi, tác động đến cuộc sống và công việc của các thành viên trong nhà.